HATHANHTOURIST / Hà Thành Tourist / Du lịch Hà Thành là thương hiệu được ra đời trong bối cảnh đất nước vừa trải qua những năm tháng trống trọi với đại dịch. Suốt những năm tháng đó ngành du lịch gần như là con số 0. Các công ty du lịch dừng hoạt động khá nhiêu. Nhân sự du lịch chuyển sang những công việc khác để duy trì cuộc sống.

Nhờ sự nỗ lực của Nhà nước và Nhân dân cùng chung tay đẩy lùi đại dịch, Du lịch cũng bắt đầu được cơ hội hồi sinh. Trong số những anh em vẫn theo đuổi nghề du lịch, vẫn giữ nguyên tình yêu và luôn ấp ủ cơ hội tiếp tục với nghề, chúng tôi đã thành lập nên HATHANHTOURIST để đem đến một sự trải nghiệm mới đầy hứng khởi và năng lượng dành cho du khách.

Tôn chỉ của HATHANHTOURIST đó là Chuyên nghiệp và Thân thiện. Chúng tôi mong muốn Du khách nhận được sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp và sự thân thiện đến từ đội ngũ những người yêu nghề của HATHANHTOURIST.

Cũng giống như nhiều startup khác, những ngày đầu tiên khởi động lại công việc sau đại dịch, đó là những khó khăn và trăn trở làm sao đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt mà chi phí hợp lý, thái độ phục vụ đồng bộ của đơn vị Lữ hành và các nhà cung cấp dịch vụ đều chung một phong cách “Thân thiện”. Chắc chắn HATHANHTOURIST sẽ làm tốt tôn chỉ trên.

Chúng tôi hy vọng sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng thời điểm hiện tại và trong tương lai.

Xin được cảm ơn sự tin tưởng và lựa chọn của quý khách hàng dành cho HATHANHTOURIST.

Trân trọng !